Pages

Kho Ván MDF cung cấp sỉ lẻ với giá rẻ - Zalo + Viber [0976 358 116]. Tại kho ván TalaB có hàng chục loại gỗ công nghiệp để khách hàng chọn lựa vật liệu phù hợp cho sản xuất. Trong đó các sản phẩm chủ đạo như ván mdf, ván chống ẩm, ván mfc, gỗ ghép, ván plywood, ván mdf phủ melamine có nguồn gốc từ các nhà máy nội địa hoặc nhập khẩu từ Thái, Mã Lai, Indo, Trung Quốc

Sang trọng với nội thất đen trắng bằng gỗ MFC

Trong thiết kế nội thất, phối màu đen trắng luôn đêm lại nét tinh tế, sang trọng cho không gian. Là cách đơn giản nhất để tạo sự tương phản cách điệu cực kỳ cuốn hút. Người ta hay dùng ván mdf phủ melamine hoặc veneer sang trọng tạo nên bề mặt những điểm nhấn.

Phòng khách dạng mở, rất rộng được ngăn cách với phòng ăn bằng chiếc bàn dài. Tâm điểm của phòng khách là bộ sofa nỉ màu xám trắng, nổi bật trên nền đen của rèm, thảm, bàn trà và kệ ti vi.

Sang trọng với nội thất đen trắng bằng gỗ MFC

Sang trọng với nội thất đen trắng bằng gỗ MFC


Đối diện với phòng khách là phòng bếp và phòng ăn với tone trắng tương phản. Màu trắng khiến căn bếp tạo cảm giác sang trọng, sạch sẽ đồng thời khiến nội thất tổng thể bớt nặng nề, u ám.

Chỉ với hai sắc đen, trắng nhưng kiến trúc sư đã khéo léo lựa chọn các vật liệu, họa tiết khác nhau để không gian nội thất lôi cuốn nhưng không hề mất đi sự đồng nhất.

#MFCMDFMELAMINE

Bài viết liên quan
Sang trọng với nội thất đen trắng bằng gỗ MFC
Phân phối ván MDF phủ melamine, veneer, laminate giá sỉ