Pages

Kho Ván MDF cung cấp sỉ lẻ với giá rẻ - Zalo + Viber [0976 358 116]. Tại kho ván TalaB có hàng chục loại gỗ công nghiệp để khách hàng chọn lựa vật liệu phù hợp cho sản xuất. Trong đó các sản phẩm chủ đạo như ván mdf, ván chống ẩm, ván mfc, gỗ ghép, ván plywood, ván mdf phủ melamine có nguồn gốc từ các nhà máy nội địa hoặc nhập khẩu từ Thái, Mã Lai, Indo, Trung Quốc

Vật liệu gỗ MDF trong nội thất căn hộ chung cư

Vật liệu gỗ MDF hiện hữu chung quanh không gian nội thất của mọi nhà, xong bạn đã hiểu gì về tấm ván mdf? Chúng tôi giải thích cụ thể hơn giúp bạn hiểu về dòng ván mdf, loại gỗ công nghiệp phổ biến nhất hiện nay.
Đồ gỗ nội thất như bàn ghế, tủ đựng, bếp gỗ, giường, tủ quần áo, bàn phấn, kệ ti vi đều có thể sản xuất từ vật liệu gỗ công nghiệp MDF, Đây là vật liệu trên thế giới sử dụng 15 năm về trước, nhưng ở Việt Nam là vật liệu mới được dùng phổ biến trong 5 năm trở lại đây. Nhờ tính ưu việt như giảm nạn chặt phá rừng, mà còn là vật liệu dể sản xuất gia công, đẹp và giá thành rẻ.

Tại TPHCM, Trần Lai là doanh nghiệp cung cấp gỗ công nghiệp MDF từ nhiều qui cách khác nhau, gia công bề mặt bằng melamine, veneer, giấy, kẹo, laminate, acrylic...ứng dụng làm cửa gỗ công nghiệp, bàn ghế, giường tủ, kệ ti vi. Có cả dòng ván nhập khẩu đạt chất lượng cao cho các công trình hạng sang. Hầu hết vật liệu gỗ công nghiệp – tiêu biểu là MDF đều có một kích thước tiêu chuẩn quốc tế theo chiều rộng và chiều dài là 1220mm x 2440mm. Độ dày thì tùy theo chủng loại sản phẩm.Cách Phân biệt MDF và HDF

Ván HDF: Thành phần chính la gỗ tự nhiên nghiền mịn, trộn với keo chuyên dụng và ép gia cường với độ ép rất cao so với MDF. Ván HDF có độ cứng cao hơn nhiều so với MDF chịu nước.

Bài viết liên quan
Sang trọng với nội thất đen trắng bằng gỗ MFC
Phân phối ván MDF phủ melamine, veneer, laminate giá sỉ