Pages

Kho Ván MDF cung cấp sỉ lẻ với giá rẻ - Zalo + Viber [0976 358 116]. Tại kho ván TalaB có hàng chục loại gỗ công nghiệp để khách hàng chọn lựa vật liệu phù hợp cho sản xuất. Trong đó các sản phẩm chủ đạo như ván mdf, ván chống ẩm, ván mfc, gỗ ghép, ván plywood, ván mdf phủ melamine có nguồn gốc từ các nhà máy nội địa hoặc nhập khẩu từ Thái, Mã Lai, Indo, Trung Quốc

Cách bày trí thiết kế không gian phòng tắm

Phòng tắm là nơi khá quan trọng trong cuộc sống hằng ngày của gia đình. Sau ngày làm việc căng thẳng, trở về nhà thư giản bên phòng tắm với nhiều công năng là xu hướng mới. Với nhiều người phòng tắm giống như phòng spa thu nhỏ nhiều chức năng thư giản.

Sau đây chúng tôi giới thiệu cách bày trí không gian, chức năng cần có cho phòng tắm trở thành spa thu nhỏ nhé.

Điều quan trọng nhất trong phòng tắm là sự thoải mái ngay khi bước vào. Vì thế các yếu tố vật liệu như lát tường như đá, cửa sổ kính trong suốt view nhìn ra ngoài càng tốt giúp bạn bao quát được không gian tạo cảm giác dễ chịu hơn. Nếu nhà bạn có sần vườn, hãy đặt phòng tắm ngay bên cạnh sẽ tạo ra khung cảnh nhẹ nhàng thư giản rất hiểu quả. Phối màu trong phòng tắm ưu tiên màu trung tính, có thể sử dụng ván mdf chống ẩm ốp tường, trần tạo tính thẩm mỹ.Nhiều người thích bồn tắm theo phong cách hiện đại, quyến rũ nhẹ nhàng thường sử dụng đá cẩm thạch xanh kết hợp ánh sáng nhẹ vừa đẹp vừa sang trọng. Ngoài ra đưa thiên nhiên vào không gian tắm được chú trọng trong thiết kế, kết hợp ánh sáng lung linh cũng rất quan trọng để tạo sự lãng mạn và thư giãn..

Bạn hãy đặt một bếp lửa gần bồn tắm giúp không gian phòng tắm trở nên ấp áp là nơi tĩnh lặng cho cơ thể và trí óc. Đưa một cuốn sách yêu thích hoặc một ly rượu vào bồn tắm để thưởng thức thêm sẽ càng tuyệt vời hơn.


Chúng tôi sẽ chia sẽ thêm những kiến thức nội thất trong các kỳ sắp tới giúp quý bạn đọc có thể thiết kế không gian nội thất của mình hoàn thiện hơn nhé.

Bài viết khác

- Vật liệu gỗ MDF trong nội thất căn hộ chung cư