Pages

Kho Ván MDF cung cấp sỉ lẻ với giá rẻ - Zalo + Viber [0976 358 116]. Tại kho ván TalaB có hàng chục loại gỗ công nghiệp để khách hàng chọn lựa vật liệu phù hợp cho sản xuất. Trong đó các sản phẩm chủ đạo như ván mdf, ván chống ẩm, ván mfc, gỗ ghép, ván plywood, ván mdf phủ melamine có nguồn gốc từ các nhà máy nội địa hoặc nhập khẩu từ Thái, Mã Lai, Indo, Trung Quốc

Cung cấp dịch vụ gia công khép kín: cắt, cưa, dán cạnh VÁN MDF, phụ kiện đồ gỗ, CNC theo yêu cầu

Là một trong những nhà cung cấp Ván MDF lớn tại Tân Phú và nhiều quận huyện TPHCM. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng giá tốt nhất từ đơn hàng nhỏ đến lớn cùng dịch vụ gia công mô hình khép kín từ khâu cắt, cưa, dán cạnh, cung cấp phụ kiện đồ gỗ, cắt cnc giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí sản xuất.

Cắt ván theo yêu cầu

Chúng tôi nhận cắt cưa MDF theo các kích thướt theo qui cách yêu cầu. Có phần mềm tối ưu hóa giúp giảm hiệu ván dư. Hệ thống trang thiết bị máy cưa hiện đại như máy cưa bàn trượt cắt chính xác từng li, máy cưa lọng đứng, máy cưa rong ripsaw nhiều lưỡi, máy cưa panel cnc, máy cưa cắt bàn đẩy, máy cắt phay mộng đa năng, máy cưa đu, máy cưa bàn trượt 45 độ...Tốc độ cắt ván cực nhanh có thể cắt 5-7 tấm/ 1 lần cắt, lập trình cắt hoàn toàn tự động cho độ chính xác tuyệt đối và đường cắt cực kỳ sắc nét cho ra sản phẩm hoàn hảo.

Cắt ván theo yêu cầu


Hệ thống máy khoan ốc liên kết tự động khoan nhanh và độ chuẩn xác tuyệt đối với thước đo điện tử giúp cho việc lắp ráp sản phẩm nhanh chóng và chính xác. Ngoài ra chúng tôi nhận dán cạnh mfc hoặc cạnh ván mdf phủ melamine theo yêu cầu đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Ngoài ra chúng tôi là đơn vị liên kết phân phối các dòng sản phẩm phụ kiện đồ gỗ như cam chốt, ray trượt, khóa, tay nắm, bản lề...từ các nhà uy tín như blum, halefe, cariny để khách hàng lựa chọn ngay tại kho mà không phải mất thời gian tìm kiếm.

Bằng mô hình khép kín từ cung cấp vật liệu đến dịch vụ gia công cắt, dán cạnh giúp khách hàng giảm tải chi phí sản xuất và tiết kiệm nhiều thời gian. Kiểm soát được chất lượng sản phẩm đầu ra và linh hoạt trong việc đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Bài viết khác
Các tiêu chuẩn chất lượng VÁN MDF [Đo lường bởi trung tâm 3]
Phân biệt VÁN MDF - MFC - HDF và GỖ GHÉP

Để nhận được báo giá nhanh dịch vụ gia công cắt, dán cạnh, sơn trắng, phủ keo...Liên hệ zalo [0941 36 1818] hoặc web [http://www.vanmdf.info/].