Pages

Kho Ván MDF cung cấp sỉ lẻ với giá rẻ - Zalo + Viber [0976 358 116]. Tại kho ván TalaB có hàng chục loại gỗ công nghiệp để khách hàng chọn lựa vật liệu phù hợp cho sản xuất. Trong đó các sản phẩm chủ đạo như ván mdf, ván chống ẩm, ván mfc, gỗ ghép, ván plywood, ván mdf phủ melamine có nguồn gốc từ các nhà máy nội địa hoặc nhập khẩu từ Thái, Mã Lai, Indo, Trung Quốc

Mổ xẻ điểm giống và khác nhau VÁN HDF - VÁN MDF - VÁN MFC

Hiện nay vật liệu sản xuất đồ gỗ nội thất rất đa dạng và phong phú vì thế có rất nhiều khách hàng sử dụng đồ gỗ như tủ bếp, tủ kệ phòng khách, quầy bar trong nhà nhưng không biết đó là gỗ gì? Kho gỗ Trần Lai giải đáp thắc mắc của nhiều khách hàng cách phân biệt các loại ván.

Điểm giống nhau của ván hdf, ván mdf chống ẩm, ván mdf và ván mfc chính là điều được sản xuất từ các loại gỗ rừng trồng xay xác nhỏ ra trộn với keo ép tấm theo độ dày từ 2,5m đến 25mm, kích thướt tiêu chuẩn điều là 1220x2440. có bề mặt phẳng, dễ gia công sản xuất, vệ sinh...Tất cả điều được sử dụng nhiều trọng nội thất nhà cửa, chung cư, văn phòng...Tùy vào mục đích sử dụng mà dùng các loại ván khác nhau cho phù hợp với công năng, túi tiền.

>> Bài viết khác
http://www.vanmdf.info/2018/01/dich-vu-gia-cong-cat-van-dan-canh-van-mdf.html
http://www.vanmdf.info/2018/01/cac-tieu-chuan-chat-luong-van-mdf-do-luong-trung-tam-3.html

Điểm giống tiếp theo là các loại ván trên điều có phủ gia công bề mặt melamine, veneer, sơn trắng, phủ giấy tạo tính thẫm mỹ cao.

Dưới đây là các điểm khác biệt để bạn nhận biết

Ván HDF - Loại ván có chất lượng tốt nhất so với khácVÁN HDF


Ván HDF có màu vàng nhạt nhìn khá giống ván mdf nhưng độ cứng thấp hơn, HDF chịu trọng tải 80kg/cm2 - 100/cm2, tỉ trọng trung bình lớn hơn 800kg/m3. HDF chịu va đạp cao, độ cứng tốt nhất trong 4 loại trên. ứng dụng nhiều nhất là làm ván sàn cho phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng trẻ em, cầu thang… Các khu vực công cộng như: siêu thị, hội trường, khách sạn, văn phòng, nhà trẻ. Hàm lượng Formaldehyd thấp an toàn đối với sức khỏe cho người sử dụng.

Ván MDF - Loại ván thông dụng nhất hiện nay trong nội thất


Ván MDF Trơn

VÁN MDF


Theo tiêu chuẩn của nhiều nhà máy, thành phần VÁN MDF sợi gỗ 80-82%, 8-10% là hàm lượng keo và hóa chất tổng hợp, 6-7% là nước và 1-%% là thành phần hữu cơ paraffin và silicon. MDF có tỉ trọng từ 600-700kg/m3, tiêu chuẩn ván có E2, E1, E0, Carb P1. MDF có 2 loại ván thường và ván chống ẩm có màu xanh là cây nhạt (để phân biệt với ván mdf thường, chứa keo chống ẩm).

Ván MDF được sử dụng làm nhiều nhất trong nội thất phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ ngoài ra ván mdf có độ dày mỏng từ 2,5mm đến 4mm chuyên dùng làm lịch, quảng cáo, ngăn vách, cách âm...

Ván MFC - Dòng ván giá rẻ nhưng tính thẩm mỹ rất cao


VÁN MFC chống ẩm

VÁN OKAL CHỐNG ẨM

Ván MFC có cốt ván là ván dăm hay ván okal phủ melamine. MFC được dùng sản xuất nội thất bàn ghế, tủ kệ, tủ giày dép, tủ hồ sơ. MFC không chịu dược độ ẩm nên không được dùng những nơi có nước như nhà vệ sinh, tủ bếp vì dễ bị trương nở, mục ruỗng. MFC có loại ván trơn thường có bề mặt nhẵn, cạnh ván nhìn rõ lớp gỗ dăm vàng nhạt. Loại chống ẩm có dăm màu xanh nhạt có chất lượng tốt hơn.

Nguồn: #VANMDF.INFO