Pages

Kho Ván MDF cung cấp sỉ lẻ với giá rẻ - Zalo + Viber [0976 358 116]. Tại kho ván TalaB có hàng chục loại gỗ công nghiệp để khách hàng chọn lựa vật liệu phù hợp cho sản xuất. Trong đó các sản phẩm chủ đạo như ván mdf, ván chống ẩm, ván mfc, gỗ ghép, ván plywood, ván mdf phủ melamine có nguồn gốc từ các nhà máy nội địa hoặc nhập khẩu từ Thái, Mã Lai, Indo, Trung Quốc

Tuyệt đỉnh với thiết kế nội thất căn hộ 28m2

Bạn sẽ thiết kế như thế nào trong căn hộ chỉ 28m2? Làm thế nào bố trí vật dụng, sắp xếp không gian rộng rãi hơn với 28m2? Hãy cùng tìm hiểu cách thiết kế căn hộ 28m2 thuộc dự án Căn Hộ George thuộc Fitzroy, Melbourne, Úc nhé.

Căn hộ George 28m2 được thiết kế bởi đơn vị J-IN nổi tiếng của Úc, hình ảnh được chụp lại của nhiếp ảnh gia Sherman Tan. George nằm giữa khuôn viên trường đại học rất sầm uất năng động. Căn hộ này được xây dựng vào những năm 1950 dành cho y tá. Ngày nay George được thiết kế lại bởi J-IN theo phong cách độc đáo, tiết kiệm tối đa không gian.

thiết kế căn hộ 28m2


J-IN đưa ra các giải pháp thiết kế không gian nhỏ như tăng chiều sâu, giảm vật dụng nội thất và sử dụng nội thất thông minh. Bố trí góc nhìn trông có vẻ xa thẳm tăng chiều sâu, tạo tính tương phản cao. Tủ kệ, ngăn kéo, vật dụng trang trí âm tường hay tận dụng tối đa khoảng không trên trần nhà.


Không gian thoáng đãng nội thất 28m2

Một khoảng không gian đa năng dùng chứa đồ đặc hoặc làm nơi ăn uống sinh hoạt tập thể, nghĩ ngơi.


Bố trí tủ bếp thông minh

Bố trí hệ thống tủ bếp nhỏ gọn thông minh

Tuyệt đỉnh với thiết kế nội thất căn hộ 28m2

Bên dưới có khoảng không bày biện nấu nướng

Tuyệt đỉnh với thiết kế nội thất căn hộ 28m2

Bố trí lối đi nhỏ nhưng thông thoáng, hợp lý.


Phòng về sinh được áp tường bằng gạch men màu đen sậm làm tăng tính tương phản giúp bạn thấy rộng rãi hơn đúng không/
>> Bài viết khác
Khám phá nội thất căn hộ The West London - Sắc trắng lên ngôi
Chuyên mục thiết kế kiến trúc [P1] - Biệt thự ven đồi, view hồ ở Minnesota


Kho gỗ Trần Lai chuyên cung cấp các vật liệu nội thất từ ván mdf chuyên làm bàn ghế, tủ kệ đến ván hdf làm cửa căn hộ chung cư hoặc gỗ ghép phủ veneer lót sàn cao cấp. Chúng tôi cung cấp với giá rẻ, giao hàng nhanh đặc biệt có nhiều mặt hàng cho quý khách chọn lựa ngay và đưa vào sản xuất mà không phải chờ đợi thêm.


Nguồn: #vanmdf.info