Pages

Kho Ván MDF cung cấp sỉ lẻ với giá rẻ - Zalo + Viber [0976 358 116]. Tại kho ván TalaB có hàng chục loại gỗ công nghiệp để khách hàng chọn lựa vật liệu phù hợp cho sản xuất. Trong đó các sản phẩm chủ đạo như ván mdf, ván chống ẩm, ván mfc, gỗ ghép, ván plywood, ván mdf phủ melamine có nguồn gốc từ các nhà máy nội địa hoặc nhập khẩu từ Thái, Mã Lai, Indo, Trung Quốc

Thiết kế phòng ăn theo phong cách chân quê mộc mạc


Thiết kế nội thất phòng ăn cho gia đình theo phong cách mộc mạc tạo nên không gian ấm áp gần gũi đồng thời cũng là nơi trò chuyện, thư gian hoàn hảo mỗi khi gia đình tụ hợp hoặc tiếp khách. Phong cách mộc mạc có nhiều trường phái theo chủ đề khác nhau chẳng hạn như sang trọng, cổ điển hoặc hiện đại. Điều đó gây kho khăn cho việc chọn lựa chủ đề phù hợp với không gian, sở thích của bạn. Vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu một số yếu tố về vật liệu, hay phụ kiện để bạn có thể dễ dàng thiết kế nội thất phòng ăn theo phong cách mộc mạc.

bếp ăn phong cách cổ điển


Yếu tố quyết định đến phong cách mộc mạc chính là vật dụng trang trí, thường làm bằng đồ gỗ tự nhiên ví dụ như bàn ghế gỗ tự nhiên, các phụ kiện đi kèm làm bằng tre nứa, lồ ô...Hình trên thấy bộ ghế, khung đèn điều làm bằng tre rất phong cách chuẩn "chân quê mộc mạc"phong cách phòng ăn truyền thống


Đây là một kiểu cổ điển mộc mạc khác với bộ bàn ăn rất đẹp (giá trị hơi cao một chút) kết hợp với bộ ghế gỗ, chiếc bàn bên hong tường bày trí theo phong cách cổ xưa khá độc đáo.

phong cách truyền thống cho bếp ăn

Phòng ăn này được trang trí bằng các chất liệu gỗ tự nhiên từ bàn, sàn nhà, tủ bếp đến trần nhà. Một không gian sống yên bình nơi làng quê.

thiết kế nhà bếp phong cách cổ điển

Một kiểu thiết kế hoàn hảo phải không các bạn? sự kết hợp tinh tế giữa nét cổ điển và hiện đại. Bộ bàn ghế gỗ, bộ ghế mây và một bếp lửa tạo nên khung cảnh rất cổ điển truyền thống mà hiện đại

Thiết kế phòng ăn

Đây là một phong cách mộc mạc khác theo phong cách làng biển.  Ở đây ta thấy bộ đèn chùm với các vỏ con sò biển, bức tường trên tủ bếp trang trí họa tiết như bộ san hô rất ấn tượng.

thiết kế nhà bếp

Điểm nhấn của thiết kế này là bộ bàn ăn giá trị, bức tường được ngăn vách bằng gỗ công nghiệp phủ màu vân gỗ nâu đen tăng thêm nét cổ điển sang trọng.

thiết kế bếp ănbếp ăn phong cách mộc mạc

Phong cách thiết kế cổ điển mang nét phương tây khá độc đáo dành cho những tuýp người hoài cổ.


>>Quý bạn đọc có thể kham khảo thêm bài viết tại link ☑️ những kiểu tủ bếp màu xanh "blue" cực độc

Nguồn: #vanmdf.info