Hình ảnh ván okal phủ melamine giao cho nhà nội thất HBF

Dưới đây là hình ảnh ván okal phủ melamine những mã màu mới nhất giao cho đối tác nội thất HBF. Sản phẩm chúng tôi đạt tiêu chuẩn từ E2 cho nội địa đến E0, Carb P2 đáp ứng nhu cầu nội địa và xuất khẩu.

Ván okal phủ melamine

Ván okal phủ melamine có các độ dày 08mm / 09mm /12mm/ 16mm/ 18mm / 25mm. Lõi chống ẩm và lõi thường, kích thước:1220 * 2440mm.Tỉ trọng: 650-680kg / m3, keo dán: E0 / E1. Bề mặt ván okal được phủ lớp melamine với hơn 100 mã màu vân đá, vân gỗ, màu đơn sắc...

Ván okal tại kho Trần Lai

Ván phủ melamine ngày càng trở nên phổ biến vì có nhiều ưu điểm hơn gỗ tự nhiên, giá thành rẻ đồng thời các nhà thiết kế dễ dàng sáng tạo ra những không gian tuyệt hảo từ gỗ công nghiệp. Chất lượng ván phủ melamine được cải thiện với nồng độ formaldehyde ngày càng hạn chế hơn.

Bảng màu melamine chúng tôi luôn được cập nhật, bổ sung vào bộ sưu tập liên tục để bắt kịp xu hướng nội thất mới nhất Hoặc liên hệ hotline 0902 096 145 để lấy mẫu melamine mới nhất. Những mã màu melamine không chỉ được phủ trên ván okal và ván mdf, chúng tôi còn phủ melamine trên ván plywood, ván hdf và gỗ ghép.

#XEM BÀI VIẾT KHÁC

- Tại sao bạn nên chọn ván mdf tại kho TalaB?

- Ván mdf phủ giấy keo giá rẻ tại tphcm

- Ván mdf phủ melamine trắng

Nguồn: www.vanmdf.info