Bảng màu Acrylic

Tại nhà máy chúng tôi có 5 máy cán tấm acrylic hoàn toàn tự động nhập khẩu từ Tây Ban Nha. Tấm phôi acrylic chất lượng dùng keo PUR nhập khẩu từ Đức. Ván mdf phủ acrylic của chúng tôi có độ bóng cao, chống trầy xước và rất nhiều thiết kế đẹp, mới nhất chưa có trên thị trường.

Độ dày tiêu chuẩn của tấm acrylic là 1220x2440x0.8mm hoặc 1220x2440x1mm. Tấm acrylic có thể được dán lên các độ dày khác nhau của ván mdf từ 9mm, 12 mm, 15mm, 17mm,25mm. Tổng cộng chúng tôi có 62 mã màu acrylic nhưng hiện tại đang gia công 16 mã màu bên dưới có thể sản xuất, còn những mã màu còn lại sẽ được cập nhật chi tiết sau.

Bảng Màu Acrylic Trần Lai

Bảng Màu Acrylic Trần Lai

Ván phủ acrylic được sử dụng rộng rãi làm cửa tủ bếp, tủ quần áo, trang trí nội thất. showroom vì có nhiều ưu điểm mà những loại ván khác không có như:

1. Độ bóng siêu cao như gương, độ sáng cao, màu sắc tươi và bền, , bề mặt cực kỳ mịn, chống oxy hóa, không phai màu, chống nước, chống vi khuẩn, axit và kiềm

2. Rất nhiều kiểu thiết kế để lựa chọn như màu đơn sắc, màu kim loại, màu họa tiết

3. Ván acrylic khiến nội thất của bạn trở nên sang trọng, hiện đại mà các loại khác không thể so sánh bằng

4. Acrylic là vật liệu thân thiện với môi trường.

Chúng tôi cung cấp phôi acrylic được đóng gói theo pallet. Container 1X20 có thể chứa 400 tấm acrylic trong 8 pallet, mỗi pallet trong 50 tấm phôi. Có thể giao hàng từ 7-10 ngày sau khi nhận cọc. Click vào bảng giá ván mdf phủ acrylic hoặc gọi hotline: 0941 36 1818

DANH MỤC SẢN PHẨM

------------------------------------------------------------------------

-----------------------------------------------------------------------------

Nguồn: www.vanmdf.info