Ván HDF

GIÁ VÁN HDF 2019

Kho ván Talab gửi đến quý khách hàng bảng giá VÁN HDF cập nhật từ ngày 10/01/2021, giá bên dưới đã bao gồm VAT, chưa vận chuyển. Hiện nay tại kho ván chúng tôi có sẳn ván hdf từ 8li đến 17li đáp ứng nhanh nhu cầu sản xuất của khách hàng. Ngoài ra còn có đa dạng các mặt hàng khác như Ván MDF, MFC, Gỗ Ghép, Ván Nhựa, vui lòng liên hệ Zalo + Viber + Mobi [0976 358 116] để được báo giá sớm nhất.

DANH MỤC SẢN PHẨM

------------------------------------------------------------------------

-----------------------------------------------------------------------------

Ván hdf

Gần đây rất nhiều người liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu về VÁN HDFVÁN MDF. Một số cho rằng HDF là vật liệu chịu được độ ẩm cao, chống được nước, có thể làm được vật liệu quảng cáo ngoài trời. Điều này, không hoàn toàn đúng và gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng, nhân tiện chúng tôi giới thiệu về HDF để quý khách hàng hiểu rõ hơn.

Bảng giá ván hdf trần lai

Ván HDF (High Density Fibreboard hay còn gọi Hardboard) giống như MDF vì nó là một sản phẩm gỗ sợi nhân tạo. Đây là sản phẩm có chất lượng độ bền cơ lý tốt hơn với tỉ trọng trung bình 900kg / m3 còn MDF có tỉ trọng trung bình 680kg / m3 - 730kg / m3, MDF chống ẩm vào khoảng 800kg/m3. HDF được sử dụng làm nhiều trong lĩnh vực ván sàn cửa gỗ. trong khi mdf chủ yếu sản xuất đồ nội thất bàn ghế, tủ bếp, kệ, quầy bar... Sự thực là HDF và MDF là các sản phẩm hoàn toàn khác nhau cho các mục đích khác nhau.

Phân biệt các loại ván công nghiệp hiện nay

Phân biệt các loại ván công nghiệp hiện nay

Ứng dụng nhiều nhất của ván hdf hiện nay là cửa gỗ công nghiệp tại các dự án căn hộ chung cư, văn phòng, khách sạn cao cấp. Ngoài ra ván hdf chiếm tỉ trọng lớn trong lĩnh vực ván lót sàn nhờ giá thành rẻ hơn sàn gỗ tự nhiên mà màu sắc đa dạng và phong phú.

Mọi thông tin đặt hàng, tư vấn, vận chuyển vui lòng liên hệ:

Kho ván công nghiệp TaLaB

Điện thoại: 0941 46 1818 - Zalo + Viber : 0976 358 116

Địa chỉ: 12 Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM