Ván MDF phủ veneer tần bì ash và những đặc điểm bạn cần biết

Ván mdf phủ veneer tần bì được ứng dựng sản xuất tủ bếp, mặt bàn, kệ trang trí, bàn làm việc với màu sắc vân gỗ rất sắc nét sang trọng. Gỗ tần bì (ash) thường mọc nhiều ở phía Đông Bắc Mỹ. Veneer tần bì ash được lạng mỏng phủ lên gỗ công nghiệp không những tận dụng tối đa nguồn gỗ sồi trong tự nhiên mà còn loại bỏ những phần hư trong thân gỗ tự nhiên.

Ván mdf phủ veneer sồi

Gỗ ash phổ biến nhất hiện nay phân bố chủ yếu từ miền đồng bằng Mississippi cho đến Miền Nam Canada. Gỗ Ash có thể cao tới 100 feet và thân cây có thể đạt đường kính 5 feet. Gỗ ash không có khả năng chống mối một, bị cong vênh vì thế veneer ash ra đời là giải pháp tuyệt vời khắc phục yếu điểm trên.

Tại sao veneer ash được sử dụng nhiều?

- Veneer ra đời giúp các nhà sản xuất nội thất tiết kiệm được tối đa lõi ván ash tự nhiên đồng thời loại bỏ các phần bị hư hại của gỗ ash tự nhiên.

- Veneer tần bì phủ trên cốt ván mdf, okal, gỗ ghép có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với gỗ ash tự nhiên mà khả năng gia công sản xuất rất linh hoạt.

- Veneer ash phủ trên gỗ công nghiệp không bị nứt và cong vênh trong điều kiện nhiệt độ và độ ẩm thay đổi. Hơn nữa, vì veneer ash có thể uốn cong, dán cạnh tạo nên sản phẩm đồng bộ từ bề mặt đến cạnh ván.

- Ván phủ veneer tần bì ash có thể chà nhám, nhuộm màu và hoàn thiện giống gỗ ash tự nhiên, nhưng hãy nhớ rằng veneer ash có độ dày từ 0,3 mm đến 0,6mm nên phải thận trọng khi chà nhám.

Chúng tôi là nhà cung cấp các loai ván mdf phủ veneer phổ biến nhất là veneer oak, veneer ash, veneer cherry. Ngoài ra còn các loại veneer walnut, veneer pine...Quý khách hàng click vào bảng giá ván mdf để xem chi tiết.

Xem thêm bài viết - Phân biệt ván mdf phủ veneer sồi và gỗ sồi tự nhiên

Nguồn: vanmdf.info