VÁN OKAL

Cơ sở phân phối ván okal, okal chống ẩm, okal phủ veneer, okal phủ melamine vân gỗ siêu đẹp. Liên hệ [0941 36 1818 để được tư vấn, báo giá theo từng quy cách.

+ XEM DANH MỤC CÁC SẢN PHẨM KHÁC

Gỗ Ghép / Ván MDF Phủ Melamine/ Ván MFC / Bảng Giá/ Ván MDF

Cốt ván okal thường

Cốt ván okal thường

Ván okal là loại gỗ nhân tạo được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Okal có 2 loại là ván thường và ván okal chống ẩm, đây là loại ván rẻ nhất trong các loại ván dùng sản xuất nội thất. Ván được phủ lên bề mặt lớp melamine, veneer, laminate tạo hình vân gỗ hoặc đơn sắc rất bắt mắt.

cốt ván okal chống ẩm

Cốt ván okal chống ẩm

Bất lợi lớn nhất của ván okal là của dễ bị giãn nở và đổi màu do độ ẩm, tiếp xúc với nước. Đặc biệt là khi nó không được phủ lên bề mặt một loại vật liệu nào đó. Do đó, hiếm khi được sử dụng ở ngoài trời hoặc ở những nơi có độ ẩm cao, ngoại trừ một số phòng tắm, nhà bếp...Lợi thế của việc sử dụng tấm ván okal giá thành rẻ, dể gia công, không cong vênh mối mọt như gỗ tự nhiên.

Ván okal (ván dăm - Pb) sản xuất bằng cách trộn dăm gỗ cộng keo formaldehyde. Bột dăm được tạo ra bằng cách đưa cây gỗ tự nhiên vào máy nghiền sau đó được làm khô, các loại dăm có kích thướt quá lớn hoặc quá nhỏ sẽ được sàng lọc ra. Ngoài ra còn sử dụng các hợp chất như thuốc nhuộm, chất chống mối mọt. Tất cả được ép nóng tạo độ dày, nhiệt độ từ 140 đến 220 ° C.

Tại thị trường nội địa có rất nhiều nhà máy sản xuất ván okal nhưng chất lượng khác nhau. Tại TaLaB, chúng tôi tuyển chọn những nhà máy sản xuất chất lượng tốt nhất để đáp ứng tiêu chuẩn cho các xưởng sản xuất. Tại TaLaB chỉ cung cấp 2 dòng ván chất lượng nhất hiện nay là ván okal veco và okal thái.

Mọi thông tin đặt hàng, tư vấn, vận chuyển vui lòng liên hệ:

Kho ván công nghiệp TaLaB

Điện thoại: 0941 46 1818 - Zalo + Viber : 0976 358 116

Địa chỉ: 1/1 Tân Kỳ Tân Quý, P. Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.HCM