Pages

Kho Ván MDF cung cấp sỉ lẻ với giá rẻ - Zalo + Viber [0976 358 116]. Tại kho ván TalaB có hàng chục loại gỗ công nghiệp để khách hàng chọn lựa vật liệu phù hợp cho sản xuất. Trong đó các sản phẩm chủ đạo như ván mdf, ván chống ẩm, ván mfc, gỗ ghép, ván plywood, ván mdf phủ melamine có nguồn gốc từ các nhà máy nội địa hoặc nhập khẩu từ Thái, Mã Lai, Indo, Trung Quốc

Chọn lựa các ý tưởng thiết kế tủ bếp

☑️ Theo truyền thống người Việt, tủ bếp thường có những họa tiết chi tiết phức tạp thể hiện sự tinh tế của kiến ​​trúc. Tuy nhiên hiện nay xu hướng này thay thế bằng kiểu bếp đơn giản, màu sắc tươi tắn gọn nhẹ thể hiện sự hiện đại, tươi trẻ. Vật liệu làm nên những tủ bếp như vậy thường dòng ván mdf phủ lên bề mặt melamine đơn sắc hoặc vân gỗ.

Vậy làm thế nào bạn chọn đựa tủ bếp ưng ý phù hợp với không gian, màu sắc, kiểu dáng và công năng sử dụng của bạn? Những đặc điểm dưới đây có thể giúp bạn đưa ra ý tưởng cho tủ bếp nhà bạn!

1. Trước đây mọi người thường phối màu tủ bếp trên và tủ bếp dưới đồng màu nhưng xu hướng bây giờ có thể chọn tủ bếp trên dưới màu khác nhau. Chẳng hạn hình bên dưới có 2 tủ bếp trắng và xanh với vòi nước bằng đồng tạo điểm nhấn.

Chọn lựa các ý tưởng thiết kế tủ bếp

2. Bạn đang phân vân có nên chọn cửa tủ bếp có cửa hay không cần cửa đóng lại? Theo Tôi, đây là một quyết định cá nhân. Tủ bếp không cần cửa đóng mở trông thông thoáng, trình bày các phụ kiện trang trí gọn gàng, nhưng nếu đồ vật trên kệ không được sử dụng đều đặn, chúng có thể trở nên bụi bặm, cần phải vệ sinh điều đó khiến khách hàng thích tủ có cửa hơn.

nên chọn cửa tủ cho tủ bếp không?

3.Chọn lựa vật liệu làm tủ bếp là chủ đề gia chủ hay quan tâm. Giới trẻ thích chọn dòng ván công nghiệp như mdf chống ẩm vì màu sắc đa dạng. Nhiều khách hàng có thích gỗ tự nhiên nhưng giá thành cao thì có thể chọn gỗ ghép, đối với khách hàng ưa chuộng gỗ tự nhiên vì độ bền, hoa tiết đẹp thì bỏ nhiều tiền hơn để trang trí tủ bếp.

MDF- vật liệu trang trí tủ bếp

4. Việc lựa chọn màu sắc của tủ bếp làm cho nhà bếp cảm thấy rộng rãi hoặc ấm áp hơn. Hiện nay màu tủ bếp phỏ biến nhất là màu trắng sáng, sáng hồng giúp không gian bếp sạch sẽ, gọn gàng, đẹp hơn.
chọn lựa màu sắc cho tủ bếp


Bài viết khác
- Lời khuyên mua phụ kiện trang trí nội thất trong nhà
- Ý tưởng thiết kế phòng khách, xu hướng và kiểu dáng

Nguồn: #vanmdf.info