Pages

Kho Ván MDF cung cấp sỉ lẻ với giá rẻ - Zalo + Viber [0976 358 116]. Tại kho ván TalaB có hàng chục loại gỗ công nghiệp để khách hàng chọn lựa vật liệu phù hợp cho sản xuất. Trong đó các sản phẩm chủ đạo như ván mdf, ván chống ẩm, ván mfc, gỗ ghép, ván plywood, ván mdf phủ melamine có nguồn gốc từ các nhà máy nội địa hoặc nhập khẩu từ Thái, Mã Lai, Indo, Trung Quốc

Không gian bếp kiểu Ý - Sang trọng mà ấm áp

Xin giới thiệu đến quý bạn đọc phong cách thiết kế tủ bếp cũng như trang trí không gian bếp kiểu ý, rất sang trọng hiện đại mà ấm áp.

Không gian bếp không chỉ là nơi để nấu ăn mà còn là nơi trang trí thể hiện sự sáng tạo về phong cách và kiểu dáng. Theo truyền thống đất nước Ý, không gian bếp phải rộng rãi để tổ chức bữa tiệc gia đình, là nơi tụ họp sum vầy với không gian đậm nét quyến rũ lãng mạn nhất. Nếu bạn có kế hoạch để thiết kế không gian bếp kiểu Ý, bạn cần chú ý những điểm sau:

Tủ Bếp Ý


Tủ bếp kiểu ý


Nhà bếp kiểu Ý phải đêm đến cảm giác mộc mạc gần gủi trong không gian bếp đủ lớn. Nếu bạn có không gian nhà bếp nhỏ, bạn không nên chọn tủ bếp tone màu nóng như bằng tông đỏ tía và cam đậm hoặc màu tối. Màu tối có thể dẫn đến việc diện tích nhà bếp đã nhỏ lại càng nhỏ hơn vì màu tối hấp thụ ánh sáng. Tủ bếp nên chọn bảng màu sáng, tươi nhẹ vì giúp phản sáng làm tăng không gian bếp. Khi nói đến các tủ bếp kiểu Ý, họ thường chọn những gam màu ấm áp, bắt chước những cảnh hoàng hôn của vùng nông thôn Tuscan màu vàng nhạt ấm áp. Các tay cầm tủ ngăn kéo thường làm bằng đồng tạo cảm mộc mạc.

Đồ nội thất trong bếp

Một nhà bếp kiểu Ý không hoàn chỉnh nếu không có đồ nội thất bếp phù hợp. Chẳng hạn như bàn ăn bằng gỗ kiểu Ý sẽ là một sự bổ sung quan trọng. Đặt bàn ăn chỗ hợp lý sao cho dễ dàng di chuyển để lấy các vật dụng. Thêm phụ kiện gối, đồ trang trí, màn hình tivi giải trí giúp làm cho không gian bếp ấn tượng hơn

Không gian bếp kiểu ý


Nhà bếp của Ý tận dụng tối đa ánh sáng, môi trường bên ngoài, thường sử dụng vật liệu tự nhiên cho sàn nhà bếp. Bạn có thể lót bằng gạch men, đá tự nhiên hoặc bằng đất nung.

Bố trí ánh sáng cho nhà bếp kiểu Ý

Nhà bếp kiểu ý rất quan trọng bố trí ánh sáng sao cho hợp lý. Đặt biệt là các phụ kiện đèn chiếu sáng. Khuyên bạn nên chọn đèn chùm bằng đồng hoặc màu sắc tone màu đồng ở cửa hàng đồ cổ làm phụ kiện trang trí.

Thiết kế tủ bếp kiểu ý

Quý bạn đọc tham khảo thêm chủ đề bài viết liên quan Chọn lựa các ý tưởng thiết kế tủ bếp  Lời khuyên mua phụ kiện trang trí nội thất trong nhà.