Pages

Kho Ván MDF cung cấp sỉ lẻ với giá rẻ - Zalo + Viber [0976 358 116]. Tại kho ván TalaB có hàng chục loại gỗ công nghiệp để khách hàng chọn lựa vật liệu phù hợp cho sản xuất. Trong đó các sản phẩm chủ đạo như ván mdf, ván chống ẩm, ván mfc, gỗ ghép, ván plywood, ván mdf phủ melamine có nguồn gốc từ các nhà máy nội địa hoặc nhập khẩu từ Thái, Mã Lai, Indo, Trung Quốc

GỖ GHÉP

Tại TPHCM bạn mua gỗ ghép ở đâu? Đến kho gỗ Trần Lai bạn sẽ mua được các loại gỗ ghép cao su, gỗ ghép tràm, gỗ ghép thông...Có phủ keo, phủ veneer sồi hoặc xoan đào chất lượng.

Gỗ ghép cao su loại a

Gỗ ghép giá rẻ tphcm

Gỗ ghép phủ veneer tphcm


Kho gỗ Trần Lai là cửa hàng thương mại nhiều loại gỗ ghép thanh như cao su, tràm, thông... Dùng trong đồ gỗ nội thất gia đình, văn phòng cao ốc, nội thất cafe... Tại sao khách hàng nên dùng loại gỗ này? Và tại sao nên chọn Lai Trần

Tính bền và giá thành cạnh tranh trên thị trường

Trên thị trường đồ gỗ nội thất chất liệu gỗ công nghiệp như gỗ ép mdf, gỗ okal rất thịnh do giá thành rẻ. Nhưng đối với khí hậu độ ẩm cao như miền bắc thì các loại gỗ trên không bền thường sử dụng trong với 1-2 năm. Giá gỗ ghép thanh chỉ cao hơn gỗ công nghiệp 5-7% nhưng sử dụng lâu hơn rất nhiều. Theo thời gian, sử dụng loại gỗ ghép thanh sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí.

Sắc màu

Màu gỗ ghép thanh là màu vàng hạt dẻ, màu gỗ ghép tôn lên vẻ mộc mạc, thường các nhà nội thất sử dụng chính màu bề mặt gỗ mà không cần phủ lên lớp gì khác. Nếu tăng độ bền thường phủ lên lớp keo bóng. Trường hợp khách hàng thích vẻ đẹp bề mặt giống gỗ sang trong như óc chó, lim, sồi, xoan...Công ty chúng tôi có dịch vụ gia công veneer nhiều loại gỗ trên cho quý khách.

>> Bài Viết Khác
Phân phối ván MDF phủ melamine, veneer, laminate giá sỉ
Vật liệu gỗ MDF trong nội thất căn hộ chung cư

Lai Trần có đa dạng gỗ ghép thanh

Hiện nay trong kho hàng chúng tôi có hàng trăm m3 gỗ ghép cho khách hàng chọn lựa. Bạn sẽ tìm thấy trong kho những loại gỗ ghép dưới đây:

- Gỗ Tràm, gỗ lim, gỗ thông, căm xe, keo...độ dày 12-30mm, kích thướt 1220x2440 hoặc 1830 x 2440. Ngoài ra khách hàng muốn ghép theo kích thướt nhất định có thể thông báo cho chúng tôi.

Mọi thông tin về giá gỗ ghép, phí vận chuyển liên hệ số điện thoại 0941 36 1818
>> Xem sản phẩm khác tại link http://www.vanmdf.info/p/van-okal.html