Pages

Kho Ván MDF cung cấp sỉ lẻ với giá rẻ - Zalo + Viber [0976 358 116]. Tại kho ván TalaB có hàng chục loại gỗ công nghiệp để khách hàng chọn lựa vật liệu phù hợp cho sản xuất. Trong đó các sản phẩm chủ đạo như ván mdf, ván chống ẩm, ván mfc, gỗ ghép, ván plywood, ván mdf phủ melamine có nguồn gốc từ các nhà máy nội địa hoặc nhập khẩu từ Thái, Mã Lai, Indo, Trung Quốc

Phụ Kiện Bản Lề

Bản lề là một trong những loại phụ kiện ngành gỗ ứng dụng rộng rãi có tác dụng kết nối cửa với với nhiểu bộ phận khác của đồ dùng bằng gỗ.
Bản lề thường chế tạo từ kim loại như sắt, thép hay inox, có các loại bản lề phổ biến đó là bản lề lá, bản lề trụ, bản lề sàn, bản lề âm, bản lề giảm chấn... Tùy vào loại từng loại mà có ứng dụng khác nhau.
🔜 Với mục đích cung ứng chuổi sản phẩm khép kín từ vật liệu ván công nghiệp đến phụ kiện và các dịch vụ đi kèm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí. Kho gỗ chúng tôi mở rộng chuổi cung ứng phụ kiện ngành gỗ gồm phụ kiện bản lề, phụ kiện cam chốt, phụ kiên ray trượt, phụ kiện tay nắm... Dưới đây là bảng giá phụ kiện bản lề (Chưa VAT), mọi chi tiết liên hệ 0941 36 1818 để thêm thông tin.
🔜 Ship hàng phụ kiện bản lề đến các quận vùng ven đến nội thành  tphcm như quận 10, quận 11, quận 6, quận 7, quận 12, quận thủ đức, huyện hóc môn, huyện củ chi, huyện bình chánh, huyện nhà bè, quận tân bình, quận tân phú, quận bình tân, quận 4. (Chi phí giao hàng tùy thuộc vào từng vị trí)
👉 Bạn có thể downloaf file báo giá bằng file PDF để dễ xem hơn nhé >> Tải Ngay 
👉 CLICK VÀO HÌNH SẢN PHẨM ĐỂ XEM RÕ HƠNphụ kiện bản lề tphcm

phụ kiện bản lề gò vấp

phụ kiện bản lề quận 12


phụ kiện bản lề bình chánh

phụ kiện bản lề bình tân

phụ kiện bản lề tân phú

phụ kiện bản lề tân bình

phụ kiện bản lề hóc môn

phụ kiện bản lề củ chi

phụ kiện bản lề quận 11

phụ kiện bản lề quận 6

👉 Quý khách hàng có thể kham khảo thêm bảng giá phụ kiện ray trượt, phụ kiện tay nắm, phụ kiên cam chốt vít. Để đặt hàng liên hệ [0941 36 1818].

Nguồn: #vanmdf.info